ม.4 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ (HSP) ศึกษาเรียนรู้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

기독교강요 다운로드

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2567 ฝ่ายวิชาการระดับมัธยมศึกษา ร่วมกับแผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ (HSP) โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมศึกษาเรียนรู้นอกห้องเรียน เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ตรงให้กับนักเรียน โดยการนำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพ (HSP) จำนวน 28 คน ไปศึกษาเรียนรู้ที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ในเรื่องกายวิภาค ทดลองปฏิบัติหัตถการเจาะเลือดจากหุ่นจำลองฯ ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมตามแนวทางการสอนพิเศษภาคฤดูร้อน เพื่อเสริมสร้างพื้นฐานการเรียนในปีการศึกษา 2567 โดยมีคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ มาสเตอร์พรภวิษย์ เจตะวัฒนะ ผู้ช่วยหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มิสมณี เงากระจ่าง และ มาสเตอร์พรชัย ชัยชนะ เป็นผู้ดูแลตลอดกิจกรรม

Download Vegas 16 롤클라이언트 다운로드 코렐 드로우 excel 2016 무료 다운로드