S.D. SONGKRAN ALOHA 2024

체조송

เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมไทย อีกทั้งเป็นการแสดงความกตัญญูต่อคณะผู้ใหญ่ คณะครู เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรมวันสงกรานต์ “S.D 페르시아의 왕자 시간의 모래. SONGKRAN ALOHA 2024” กิจกรรมเริ่มขึ้นด้วยขบวนกลองยาวที่สนุกสนานภายใต้บรรยากาศความเป็นไทย จากนั้นคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ให้โอวาทเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ในการนี้คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ/เหรัญญิก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ให้เกียรติร่วมพิธี ตามด้วยการแสดงเต้นประกอบเพลงของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา ที่สร้างความสนุกสนานประทับใจสีสันสดใส และสรงน้ำพระรูปแม่พระองค์อุปถัมภ์ นักบุญยอห์น บอสโก นักบุญดอมินิก ซาวีโอ เพื่อความเป็นสิริมงคล มอบพวงมาลัยแด่คณะผู้ใหญ่และคุณครูอาวุโส พร้อมกันนี้คุณครู ผู้ปกครอง นักเรียน พนักงานได้ร่วมพิธีสรงน้ำพระรูปฯ และรดน้ำขอพรจากคณะผู้ใหญ่ คุณครูอาวุโส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ r프로그래밍 다운로드. 2567 ณ ลานมาโกเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก