ปรับปรุงอาคารสถานที่ รับปีการศึกษา 2567

무한도전 음원

ก่อนปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 คณะผู้ใหญ่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ประชาสัมพันธ์ให้คณะครูทราบถึงแนวทางและโครงการปรับปรุงพัฒนาอาคารสถานที่ต่าง ๆ ในโรงเรียน เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ครอบครัวเซนต์ดอมินิก ทั้งในเรื่องความสะดวกสบาย ความสวยงาม ความปลอดภัย เอื้อประโยชน์ต่อการเรียนรู้ โดยจะเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จก่อนเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2567

สำหรับคุณครู ผู้ปกครอง และนักเรียนที่เข้ามาในโรงเรียนช่วงการเรียนพิเศษภาคฤดูร้อน เดือนมีนาคมถึงเมษายน 2567 จะสังเกตได้ถึงการกั้นเขตก่อสร้างปรับปรุงบริเวณต่าง ๆ ในโรงเรียน ซึ่งอาจทำให้ไม่สะดวกในการเดินผ่านอาคาร ทางโรงเรียนต้องขออภัยอีกครั้ง แต่เปิดภาคเรียนใหม่นี้ การปรับปรุงอาคารสถานที่ที่คุณพ่ออธิการได้แจ้งคุณครูให้ทราบ จะสามารถใช้งานได้ ตลอดจนอำนวยความสะดวกให้ทุกคนยิ่งขึ้น ซึ่งการปรับปรุงก่อสร้างต่าง ๆ มีดังนี้

1. โครงการปรับปรุงห้องน้ำชาย ชั้น 1 อาคารมารีย์ฯ ต่อจากส่วนอาบน้ำของสระว่ายน้ำ ปรับปรุงกระเบื้องผนัง ปรับระดับพื้น ทากันซึม งานประตู ระบบไฟฟ้า ระบบระบายอากาศ ระบบน้ำดี ระบบน้ำทิ้ง
  2. โครงการปรับปรุงพื้นบันไดบริเวณทางขึ้นลงอาคารมารีย์ฯ ข้างร้าน Savio Espresso ชั้น 1 อาคารมารีย์ฯ รื้อแกรนิตเดิม ปรับระดับใหม่ เสริมพื้นที่แท่น ปูแกรนิตใหม่ ติดตั้งราวสแตนเลส ปรับระดับพื้นทางเท้า พื้นหน้าร้าน Savio Espresso
  3. โครงการปรับปรุงทางเดินเชื่อมต่ออาคารมารีย์ฯ กับอาคารโยเซฟ ไม่ให้ชันเกินไป ไม่ลื่น เพื่อความปลอดภัย
  4. โครงการปรับปรุงบานประตู วงกบ ผนังหน้าห้องเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึง 3 อาคารบอสโก
  5. โครงการห้องทำงานครู EP (English Program) ใกล้ห้องเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ชั้น 2 อาคารบอสโก

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก…มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพรอบด้าน…ด้วยความเป็นหนึ่งเดียวกัน…สร้างสรรค์สิ่งดีงามเพื่อเยาวชน

오버워치 테두리 핵 Download solidworks templates daview 다운로드 Download Youtube 1080p60