โครงการ SD conNEXT 2024 ศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ ประเทศนิวซีแลนด์

Download NyanjangCon

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2567 มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ดร.ศิริวรรณ ภูริวัฒนธรรม งานวิเทศสัมพันธ์ ในนามตัวแทนผู้บริหารโรงเรียน พร้อมผู้ปกครองนักเรียน เดินทางไปส่งและให้กำลังใจ นายญาณากร สีโนนม่วง ม.5/5 และ นายชยกร ร่มโพธิ์ ม.6/4 ที่เข้าร่วมโครงการ SD conNEXT 2024 ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ

SD conNEXT 2024 เป็นโครงการศึกษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ตามบันทึกความเข้าใจ โดยความร่วมมือทางการศึกษา (MOU : Memorandum of Understanding) ระหว่างโรงเรียนเซนต์ดอมินิก และ South Otago High School ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นโครงการที่จัดขึ้นต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพทางภาษาของนักเรียน ส่งเสริมการใช้ภาษาอังกฤษด้วยประสบการณ์ตรง จากการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมกับเจ้าของภาษา เป็นโรงเรียนสหศึกษาที่มีสภาพแวดล้อมปลอดภัย เป็นเลิศด้านวิชาการ กีฬา และวัฒนธรรม ซึ่งโครงการนี้ประสานงานโดยงานวิเทศสัมพันธ์ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ NZ STUDY เป็นโครงการระยะเวลา 5 เดือน ระหว่างวันจันทร์ที่ 29 เมษายน ถึงวันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ 엘리미네이터 카에데상. 2567 ณ South Otago High School, Balclutha ประเทศนิวซีแลนด์

c# sqlite