อบรมเครือข่ายนักเรียนด้านหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์

자바스크립트 파일 강제

นายภากร ดีอุดมวงศา ม.6/3 ผ่านการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการอบรมเพื่อสร้างเครือข่ายนักเรียนด้านหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ เป็นโครงการที่คัดเลือกนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 60 คน จากทั่วประเทศ ให้ได้รับความรู้เบื้องต้นในเชิงปฏิบัติด้านการศึกษาและภาคอุตสาหกรรม สร้างเครือข่ายความร่วมมือหลักสูตรวิศกรรมหุ่นยนต์ฯ กับนักเรียนมัธยมศึกษาทั่วประเทศ ระหว่างวันเสาร์ที่ 6 ถึงวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน พ.ศ Download the netflix player. 2567 ณ ภาควิชาหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ (Robotics and AI Engineering) คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

Download the visual studio community 2015 Korean edition