ต้อนรับนักเรียน ม.2 แผนการเรียน SME แสงทอง-ธิดา หาดใหญ่

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2567 คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 แผนการเรียน SME แสงทอง-ธิดา จากโรงเรียนแสงทองวิทยา และโรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จ.สงขลา จำนวน 50 คน ในโอกาสเยี่ยมชมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ณ S.D. Auditorium Savio Square S.D. Music Zone S.D. Stadium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก