อบรมผู้กำกับลูกเสือ

ครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิกเข้ารับการฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือขั้นความรู้ทั่วไป และความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) ประเภทสามัญ และสามัญรุ่นใหญ่ จัดโดยสโมสรลูกเสือกรุงเก่า ร่วมกับสโมสรลูกเสือจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันเสาร์ที่ 1 ถึงวันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนประตูชัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ดังนี้

ประเภทสามัญ

• มาสเตอร์ฐิติกร กุลดิลก
  • มาสเตอร์สรวิชญ์ แสงหิรัญ
  • มาสเตอร์นครินทร์ ตันอนุชิตติกุล

ประเภทสามัญรุ่นใหญ่

• มาสเตอร์เตวิช เขมญาณ