วันประกาศเกียรติคุณ

Download Kuro senior and black mansion

คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ เป็นประธานงาน “วันประกาศเกียรติคุณ” พร้อมทั้งคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการ และกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ให้เกียรติร่วมพิธี โดยมีการมอบเกียรติบัตรเรียนดี รางวัลผลการเรียนดีเลิศ รางวัลผลการเรียนพัฒนาเยี่ยม ทุนการศึกษา ทุนความสามารถพิเศษ และทุนประพฤติดี ณ หอประชุมซาวีโอ เมื่อวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2559

View More Photos[/upside_button]

Bandi House 크롬 확장자 별 Download the sine-hi music 캐니멀 어플리케이션