เจ้าคณะแขวงซาเลเซียนเยี่ยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

download pscp video

คุณพ่อประเสริฐ สมงาม เจ้าคณะแขวงซาเลเซียนแห่งประเทศไทย มาเยี่ยมโรงเรียนเซนต์ดอมินิกอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันจันทร์ที่ 1 ถึงวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2559 โดยมีคณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียนให้การต้อนรับ

체인리액션 Download the subway route to Seoul Chrome free Incognito Juicy