งานวันแม่แห่งชาติ

X-ctu

งานวันแม่แห่งชาติ

• โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดงานวันแม่แห่งชาติประจำปีการศึกษา 2559เมื่อวันพฤหัสบดีที่11สิงหาคม 2559โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเกียรติแด่แม่พระเพื่อถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบอีกทั้งเพื่อเป็นการระลึกถึงพระคุณและแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อคุณแม่ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนได้รับเกียรติจากผู้แทนแม่ 2 ท่านมาเป็นประธานในงานวันแม่ได้แก่คุณเยาวลักษณ์ กล่ำดิษฐ์ และคุณรุ่งระวี เงินดี

download mrm Download The Juvo Design Download Good Morning Pops 아파치 파일