ครอบครัวเซนต์ดอมินิกร่วมลงนามถวายพระพร

사쿠라 노바

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน พร้อมด้วยคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้เป็นผู้แทนคณะผู้ใหญ่ ผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน ศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก เดินทางไปถวายแจกันดอกไม้ และลงนามถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง

타운으로 놀러가요 동물의 숲 오프라인 성경 4K video samples Download the Queen of 7 Days