พระอาจารย์มหาสมปองบรรยายธรรม

Download windows 10 images

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้นิมนต์พระอาจารย์มหาสมปอง ตาลปุตฺโต วัดสร้อยทอง กรุงเทพฯ มาบรรยายธรรมในหัวข้อ “ธรรมะกับวัยรุ่น” ให้กับนักเรียนชั้น ม.1-ม.6 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังและพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมแก่นักเรียน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2559 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

이별길 Download the Notepad program Download fastcopy Hangul Download the first Harry Potter