ร่วมไว้อาลัยในการจากไปของบิดาคุณพ่ออธิการ

Download the hybrid app

คณะผู้ใหญ่ คณะครู ร่วมพิธีสวดภาวนาอุทิศแด่ดวงวิญญาณของคุณพ่อโยเซฟ สมิง สนเจริญ บิดาของคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ที่บ้าน อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันพุธที่ 19 ถึงวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2559 และร่วมพิธีมิสซาปลงศพ วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 ที่วัดพระเยซูเจ้าเสด็จขึ้นสวรรค์ อ.สามพราน จ.นครปฐม

안드로이드 카톡 Download the spring external file App Store cumulative 헤일로3