เปิดร้านใหม่ “SANTA GELATERIA”

제우스 서버

คุณพ่อประเสริฐ  สมงาม  เจ้าคณะนักบวชซาเลเซียนแขวงประเทศไทย  พร้อมคณะผู้ใหญ่ ให้เกียรติเปิดร้าน SANTA GELATERIA” ซึ่งเป็นร้านไอศกรีม HOMEMADE สไตล์อิตาเลียน ณ โรงอาหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2559

Download Lunatic Don's Voyage 갓피플성경 다운로드 한컴 오피스 한글 apk Untold secret