คว้ารางวัลงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน

Hwang jin downloadmp3

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ส่งนักเรียนแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 66 ประจำปี 2559 “ศิลปหัตถกรรม สื่อนำความคิด สร้างผลผลิตทางปัญญา พัฒนาสู่อาชีพ” ระหว่างวันอังคารที่ 1 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2559 ณ ศูนย์แข่งขัน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 (สพม.1)

• การแข่งขันประติมากรรม ม.1-ม.3 ได้ระดับเหรียญทอง ชนะเลิศ
    • ด.ช.ธนทัต จีรบุณย์ ม.2/1
    • ด.ช.ธนกฤต อนุกูลสาธุกิจ ม.2/1
    • ด.ช.ฐิภากร ฐิตะฐาน ม.3/6
  • การแข่งขันเขียนภาพจิตรกรรมไทยสีเอกรงค์ ม.1-ม.3 ได้ระดับเหรียญทองแดง
    • ด.ช.ภฤศ กิจโกศล ม.2/5
  • การแข่งขันวาดภาพลายเส้น (Drawing) ม.1-ม.3 ได้ระดับเหรียญทองแดง
    • ด.ช.ธิติ ทิวสนเรียง ม.3/6
  • การแข่งขันสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ม.1-ม.3 ได้ระดับเหรียญทองแดง
    • ด.ช.ภัทรพล สวัสดี ม.3/2
    • ด.ช.ชยุต อารีรัตนศักดิ์ ม.3/6
  • การแข่งขันวาดภาพระบายสี ม.1-ม.3 ได้ระดับเหรียญทองแดง
    • ด.ช.ธัญวัฒน์ สุธีระตฤษณา ม.3/1
  • เข้าร่วมการแข่งขันเขียนภาพไทยประเพณี ม.1-ม.3
    • ด.ช.พีรชัย วิจิตรวงศ์ทอง ม.3/1
  • เข้าร่วมการแข่งขัน “ศิลป์สร้างสรรค์” ม.1-ม.3
    • ด.ช.เอกพล ดวงดารา ม.3/4
  • การแข่งขันประติมากรรม ม.4-ม.6 ได้ระดับเหรียญทอง
    • นายศิววิชญ์ แสงนาทร ม.4/4
    • นายศรัณย์กร อาจหาญ ม.4/5
    • นายถิรวัฒน์ รัชดาทิตย์ ม.4/4
  • การแข่งขันวาดภาพลายเส้น (Drawing) ม.4-ม.6 ได้ระดับเหรียญเงิน
    • นายปฏิพัทธ์ ดลตระกูล ม.4/1
  • การแข่งขันเขียนภาพจิตรกรรมไทยสีเอกรงค์ ม.4-ม.6 ได้ระดับเหรียญเงิน
    • นายภูมิ จารุวิริยะรุ่ง ม.4/1
  • การแข่งขันวาดภาพระบายสี ม.4-ม.6 ได้ระดับเหรียญเงิน
    • นายพีรวัส นันทนิตติ ม.6/5
  • การประกวดหนังสือเล่มเล็ก ม.4-ม.6 ได้ระดับเหรียญทองแดง
    • นายฐานพัฒน์ สวัสดิ์รัมย์ ม.4/4
    • นายจงเจตน์ คัมภีริชยา ม.4/1
    • นายกฤตณัฐ รัตนเดชากุล ม.4/1
  • การแข่งขันเขียนภาพไทยประเพณี ม.4-ม.6 ได้ระดับเหรียญทองแดง
    • นายจักรภัทร เบญจาศุภวรรณ ม.5/2
  • การแข่งขัน “ศิลป์สร้างสรรค์” ม.4-ม.6 ได้ระดับเหรียญทองแดง
    • นายธนกร กุศลผลิน ม.6/5

지킴이 book that Liddy purchased 무비메이커 2012 한글판 금영노래방 신곡 다운로드