PRE-GIFTED & EP 2559

โครงงานทดสอบความสามารถทางวิชาการ PRE-GIFTED & EP ประจำปีการศึกษา 2559 ของชมรมบัณฑิตแนะแนว เมื่อวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 มอบใบประกาศเกียรติคุณดังนี้

• ด.ช.ภูริญ กิตติจิตต์ ป.3/5 ประเภทคะแนนรวม ป.3, วิชาคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ได้อันดับ 1 ของเขตราชเทวี
  • ด.ช.ภทรธร ไพศาขมาศ ป Download The Nation of Delivery Juache.4/1 ประเภทคะแนนรวม ป.4, วิชาคณิตศาสตร์, วิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ได้อันดับ 1 ของเขตราชเทวี
  • ด.ช.ณภัทร พลายมนต์ ป 안드로이드 구글맵 지도.4/2 ประเภทคะแนนรวม ป.4 ได้อันดับ 3 ของเขตราชเทวี
  • ด.ช.ทัชชกร ธรรมนิมิตร ป 원내비 지도.5/1 ประเภทคะแนนรวม ป.5, วิชาวิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ได้อันดับ 1 ของเขตราชเทวี
  • ด.ช.วรินทร บวรกิจปกรณ์ ป.6/1 ประเภทคะแนนรวม ป.6 ได้อันดับ 2 ของเขตราชเทวี, วิชาคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ได้อันดับ 1 ของเขตราชเทวี