2 เหรียญโครงการ TEDET

무료 angry birds

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ส่งนักเรียนเข้าร่วมโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) จัดโดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้รับรางวัลระดับประเทศ ดังนี้

• ด.ช.ชญานนท์ วารีเกษม ม.1/2 รางวัลเหรียญทอง ระดับประเทศ (เป็น 1 ใน 5 คน จากทั้งประเทศ)
  • ด.ช.สิรวิชญ์ โสฬสจินดา ม.1/1 รางวัลเหรียญทองแดง ระดับประเทศ (เป็น 1 ใน 25 คน จากทั้งประเทศ)

Download the txt file 눈코입 다운로드 Download Windows 10 Hangul Download Hangouts Chat