อบรมฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.4-6

งานอภิบาลเยาวชนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมอบรมฟื้นฟูจิตใจในหัวข้อ “การให้ย่อมเป็นสุขมากกว่าการรับ” สำหรับนักเรียนคาทอลิกชั้น ป.4-6 จำนวน 38 คน เพื่อเป็นการเสริมสร้างความเชื่อ ความศรัทธาให้กับนักเรียน อีกทั้งมุ่งเน้นให้นักเรียนตระหนักถึงหน้าที่ของการดำเนินชีวิตเป็นคริสตชนที่ดี ด้วยการแบ่งปันและช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส โดยมีคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา รองอธิการบ้านนาซาเรท บ้านโป่ง เป็นผู้ให้การอบรม ระหว่างวันเสาร์ที่ 10 ถึงวันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2560 ณ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ จังหวัดชลบุรี