อบรมลูกเสือจราจร

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดอบรมหลักสูตรจราจรให้แก่กองลูกเสือจราจร จำนวน 44 คน เพื่อให้ลูกเสือสามารถบำเพ็ญประโยชน์แก่ผู้ใช้รถในบริเวณโรงเรียน การอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สถานีตำรวจนครบาลมักกะสัน มาให้การอบรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมอัลเบรา