อบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 1/2561

인텔 그래픽카드 드라이버

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 1/2561 หัวข้อ “Follow The Leader” โดยได้รับเกียรติจาก คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา เป็นวิทยากร ระหว่างวันศุกร์ที่ 11 ถึงวันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 จากการอบรมครั้งนี้ ทำให้ได้รับความรู้เกี่ยวกับระบบป้องกัน รวมถึงการให้การศึกษาอบรมตามแนวทางของคุณพ่อบอสโก นอกจากนี้คุณครูได้รับการอบรมสัมมนาเรื่อง การดับเพลิงเบื้องต้น เพื่อให้เกิดทักษะและรู้วิธีการปฏิบัติเพื่อป้องกันอุบัติภัยได้อย่างถูกต้อง โดยได้รับเกียรติจาก คุณกัมพล เลิศเกรียงไกรยิ่ง และทีมงานจากบริษัท นิปปอน เคมิคอล จำกัด เป็นวิทยากร ณ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

I'm happy to see Winnie the Pooh Nevertheless 레바의 모험 파이널 다운로드 디즈니 알라딘 게임