กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ จัดค่ายนักวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 16 ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 161 คน โดยมีกิจกรรมที่เสริมสร้างการเรียนรู้กระบวนการคิดด้วยวิธีการทางวิทยาศาสตร์ ณ ฮิลล์ไซด์ คันทรี โฮม กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ระหว่างวันศุกร์ที่ 3 ถึงวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561