วันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก วันกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงานวันฉลองนักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน วันกตัญญู ฉลองอธิการ ขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่ เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 โดยคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการ คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ ผู้แทนสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าฯ คณะครู นักเรียนชั้น ม.6 และพนักงาน ร่วมพิธีถวายเกียรติ ขบวนแห่บุษบกที่มีความสง่างามสมเกียรติ และขอพรจากนักบุญยอห์น บอสโก พร้อมมอบของแสดงความขอบพระคุณคณะผู้ใหญ่