งานต้อนรับสมาชิกใหม่

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิกร่วมกับโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงานต้อนรับสมาชิกใหม่สำหรับนักเรียนเข้าใหม่ปีการศึกษา 2562เมื่อวันเสาร์ที่16 มีนาคม 2562 ณ บริเวณสนามโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ก่อนเข้าสู่พิธีเปิดงาน นักเรียนใหม่ได้เยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ของโรงเรียนโดยมีมัคคุเทศก์น้อยเป็นผู้บรรยายแนะนำสถานที่ จากนั้นเข้าสู่พิธีการ โดยมี บาทหลวง ดร.มนูญ สนเจริญ อธิการ, คุณไพโรจน์ ประจักษ์วิทย์ อุปนายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ กล่าวต้อนรับผู้มาร่วมงาน หลังจากกล่าวต้อนรับ คุณพ่ออธิการได้ประกอบพิธีเสกเหรียญนักบุญดอมินิก ซาวีโอ เพื่อมอบเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับนักเรียนใหม่ทุกคน นอกจากนี้ ผู้ปกครองและนักเรียนใหม่ได้อิ่มเอมกับการแสดงชุดต่าง ๆ ของนักเรียน การมอบเหรียญนักบุญดอมินิก ซาวีโอ ให้กับนักเรียนใหม่ทุกคน โดยคณะผู้ใหญ่ คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ

Welcoming Ceremony
Parents and Teachers Association of St 라이트 룸 7.5. Dominic School and Saint Dominic School held the 2019 Welcoming Ceremony for new coming students on Saturday, March 16, 2019. They were presented to visit various interesting places by young Saint Dominic guide volunteers around the school Download the Triple Samurai. Afterward, Rev. Fr. Manoon Soncharoen, SDB, Rector – Director of Saint Dominic School performed the Saint Dominic Savio medals cast ceremony in order to welcome and encourage our new coming students Download part 1 of the barrel. Additionally, this ceremonial occasion filled with magnificent performances such as music and dance.