สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว รองผู้อำนวยการและเหรัญญิก วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562 คณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียนได้ร่วมกันส่งความสุขแด่คุณพ่อ โดยในช่วงเช้าเป็นการแสดงของนักเรียน พร้อมทั้งร้องเพลงอวยพรวันเกิด ส่วนในช่วงบ่ายเป็นการส่งความสุขแด่คุณพ่อด้วยบรรยากาศอบอุ่น และความรักของครอบครัวเซนต์ดอมินิก