ป.6 ทัศนศึกษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดโครงการทัศนศึกษาโดยพานักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าศึกษาและเยี่ยมชมอนุสรณ์สถานแห่งชาติ อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันพุธที่ 8 มกราคม 2563 ทำให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของอนุสรณ์ที่สร้างขึ้นแด่บูรพมหากษัตริย์และวีรชนไทยผู้เสียสละชีวิตเพื่อประเทศชาติ อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนเกิดความกระตือรือร้นในการศึกษาค้นคว้ามากยิ่งขึ้น