ร่วมไว้อาลัยในการจากไปของบิดาคุณพ่ออธิการ

คณะผู้ใหญ่ คณะครู ร่วมพิธีสวดภาวนาอุทิศแด่ดวงวิญญาณของคุณพ่อโยเซฟ สมิง สนเจริญ บิดาของคุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ที่บ้าน อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันพุธที่ 19 ถึงวันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2559 และร่วมพิธีมิสซาปลงศพ วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 ที่วัดพระเยซูเจ้าเสด็จขึ้นสวรรค์ อ.สามพราน จ.นครปฐม