พิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสฉลองชีวิตพระสงฆ์ การปฏิญาณตนเป็นนักบวช และพิธีฯ

lg smart recovery center 다운로드

คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว ผู้จัดการและเหรัญญิก พร้อมผู้แทนครู และนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้ไปร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสฉลอง 50 ปี เเห่งชีวิตพระสงฆ์ ของคุณพ่อเเฟรงค์ เดอ ลอเรนซี, 60 ปี แห่งการปฏิญาณตนเป็นนักบวช ของภราดาเปาโล ชุณห์ จันทร์หอม และ 25 ปี แห่งการปฏิญาณตนเป็นนักบวช ของภราดาซามูเเอลจิตติ อุปการ

จากนั้นมีพิธีปฏิญาณตนเข้ารับตำแหน่งอธิการเจ้าคณะองค์ใหม่ของคณะซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ลาว กัมพูชา คือคุณพ่อยอห์น บอสโก เทพรัตน์ ปิติสันต์ และมีพิธีขอบพระคุณ คุณพ่อเปาโลประเสริฐ สมงาม อธิการเจ้าคณะแขวงซาเลเซียนองค์เก่าที่ครบวาระ ซึ่งในวันนี้คุณพ่อได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีบูชาขอบพระคุณ โอกาสนี้ผู้แทนนักเรียนจากโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้จัดการแสดงชุดพิเศษเพื่อร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ณ วัดนักบุญยอห์น บอสโก กรุงเทพฯ

유튜브 원음 mp3 Runtoyu 영화 클라라 Download J.Levitt