พิธีลงนามในสัญญาจ้างทำการก่อสร้าง

해결사

คุณพ่อมนูญ สนเจริญ อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก  ลงนามในสัญญาจ้างทำการก่อสร้างอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์  200 ปีชาตกาล (โครงการอาคารเรียน นันทนาการ และที่จอดรถ) กับ บริษัท แสงสยาม การช่าง จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน

청춘돼지 Download Mazinga z Infinity 요괴메달랜드 설치 Editvoicepack 다운로드