ลูกเสือชั้น ป.6 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกนำลูกเสือสามัญ ชั้น ป.6 ไปเข้าค่ายพักแรม เพื่อฝึกทักษะกิจกรรมและทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือ ระหว่างวันจันทร์ที่ 2 ถึงวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2560 ณ ค่ายลูกเสือบ้านริมน้ำ อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ
ป.5 เข้าค่ายลูกเสือสามัญ

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญ ชั้น ป.5 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติตามหลักสูตรลูกเสือโท และเครื่องหมายวิชาพิเศษ

อบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2560
อบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2560

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 2/2560 หัวข้อ “การเรียนการสอนคำนึงถึงความแตกต่างของผู้เรียนเป็นสำคัญ” โดยได้รับเกียรติจาก

ลูกเสือ ม.3 เข้าค่ายพักแรม
ลูกเสือ ม.3 เข้าค่ายพักแรม

กองลูกเสือโรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดค่ายฝึกอบรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้น ม.3 เพื่อทดสอบภาคปฏิบัติในการทำกิจกรรมร่วมกันเป็นหมู่คณะ ระหว่างวันศุกร์ที่ 29

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system

Tel. +66-2652-7477-80, Fax +66-2652-7777