ผู้บริหารโรงเรียนในเครือซาเลเซียนสัมมนาและศึกษาดูงาน

옛날메이플

คณะกรรมการการศึกษาซาเลเซียน โดยคุณพ่อสมิต แดงอำพันธ์ พร้อมด้วยผู้อำนวยการของโรงเรียนในเครือซาเลเซียน ได้จัดสัมมนาและศึกษาดูงานของฝ่ายบริหารโรงเรียนในเครือซาเลเซียนประเทศไทย 7 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก กรุงเทพฯ โรงเรียนดอนบอสโกวิทยา โรงเรียนหัวหินวิทยาลัย โรงเรียนแสงทองวิทยา โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย และ วิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโก บ้านโป่ง จำนวน 65 คน ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 18 ถึงวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ณ โรงเรียนเพลินพัฒนา และโรงแรมเวสต์เกตเรสซิเดนซ์

โดยในวันที่ 18 กรกฎาคม ได้รับเกียรติจาก ดร.ทนง โชติสรยุทธ์ ประธานกรรมการบริหาร และผู้อำนวยการโรงเรียนเพลินพัฒนา เป็นผู้บรรยายหัวข้อ “การบริหารคุณภาพการศึกษาให้ก้าวกระโดด ภายใต้ทรัพยากรที่จำกัด ด้วยแนวคิด Massively Scalable Process” จากนั้นคณะผู้บริหารฯ ศึกษาดูงานโรงเรียนเพลินพัฒนา

วันที่ 19 กรกฎาคม คุณพ่อเทพรัตน์ ปิติสันต์ เจ้าคณะแขวงซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ให้โอวาทแนวทางการอบรมของคุณพ่อบอสโก จากนั้นเป็นการบรรยายโดยคุณพ่อวิรัช อมรพัฒนา CSsR ผู้อำนวยการโรงเรียนพระมหาไถ่ศึกษา หัวข้อ “การจัดการศึกษาคาทอลิกอย่างมีคุณภาพในบริบทสังคมที่กำลังเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ”

วันที่ 20 กรกฎาคม คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา บรรยายเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “Preventive System ของคุณพ่อบอสโก” จากนั้นมีการมอบเกียรติบัตรและบันทึกภาพร่วมกันด้วยบรรยากาศอบอุ่น

Download plex video Download the query analyzer rgb fusion 윈도우 7 업데이트