รับสมัครพนักงาน

- พนักงานร้านกาแฟ

More Detail

Weekly News

เปิดราคา Nissan LEAF ในไทย 1.99 ล้านบาท
Samsung Galaxy S10 จะมีแรม 12GB และความจุถึง 1TB
อุณหภูมิโลก 4 ปีที่ผ่านมาร้อนสูงสุดทำลายสถิติ
ความโน้มถ่วงในเอกภพไม่รั่วไหลไปยังมิติอื่น

What our students say

See what our past students thinking

“ผมรู้สึกว่าที่นี่เป็นอีกครอบครัวนึงสำหรับผม เพราะว่าตั้งแต่ที่ผมเข้ามาอยู่ในโรงเรียนนี้ ผมได้รับการดูแลเอาใจใส่ที่ดีจากคุณครูและคุณพ่อทุกๆท่านเลยครับ”

กรีน พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์
เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 46
“เป็นโรงเรียนที่สอนผมทุกๆอย่าง ผมก็เป็นเด็กคริสต์ ได้เรียนคำสอน เข้าเงียบ และได้ไปวัดทุกๆวัน ทำให้โอ้เป็นคริสตชนที่ดี
โอ้มีทุกวันนี้ได้ ก็เพราะโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ขอบคุณครูของโอ้ทุกๆคน ขอบคุณโรงเรียนเซนต์ดอมินิกครับ”

มาริโอ้ เมาเร่อ
เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38
“เซนต์ดอมินิกเป็นสถานที่แรกที่อาร์มได้จับไมโครโฟน เริ่มร้องเพลงในการประกวดตามงานต่างๆ รวมถึงเป็นที่แรกที่อาร์มได้จับไม้ระนาด และเป็นที่ที่ทำให้อาร์มกล้าแสดงออกในการแสดงละครเวทีเรื่องแรกในชีวิต…”

อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ
เซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 38

Salesian Family

E-Newsletter

SAVIO ESPRESSO SAVIO ESPRESSO สมาชิก S.D. Webteam sd-system sd-system